[giaban]65,000đ[/giaban]


[mota]

- Bột cacao 3in1 đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng 9001:2015, và hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm 22000:2018.Bột cacao 3 trong 1 (Queen of Cocoa) là thực phẩm tuyệt vời nhất được sản xuất tại Công ty TNHH Cacao Nam Trường Sơn là công ty duy nhất sản xuất các sản phẩm cacao và chocolate tại vùng đất đỏ bazanTây Nguyên.
[/mota]

[chitiet]
Bột cacao 3 trong 1 được sản xuất từ hạt cacao, qua công đoạn lên men, phơi khô và sẽ được đưa đến nhà máy Nam Trường Sơn để chế biến.Hạt cacao được đưa vào máy phân loại sàng lọc loại bỏ tạp chất, đến rang và tách vỏ. Sau đó, mảnh nhân cacao được đem đi xay nhuyễn và trích bơ bằng máy ép thủy lực, sản phẩm được nghiền mịn xong là bột ca cao nguyên chất. Bột cacao nguyên chất được phối trộn với bột sữa tách béo và đường đã cho ra đời sản phẩm bột cacao 3 trong 1 thơm ngon và bổ dưỡng. Sản phẩm này giúp đơn giản hóa trong việc pha chế các loại thức uống cacao. Mùi vị thơm ngon, không chất bảo quản, dễ uống và vô cùng tốt cho sức khỏe. Hãy sử dụng cacao hàng ngày cho cơ thể năng động và tràn đầy năng lượng.

[/chitiet]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CACAO ĐẮK LẮK

Chuyên cung cấp sản phẩm các sản phẩm phân phối bởi CACAO NAM TRƯỜNG SƠN ĐẮK LẮK

Tìm kiếm Blog này

Bài viết phổ biến

Combo bột cacao 3in1 & nguyên chất 200g

  [giaban]140,000đ[/giaban] [mota] 🌷🌷 Chỉ tiêu chất lượng chính : Độ béo 10 – 12% 👉👉 Hướng dẫn sử dụng : Dùng pha chế đồ uống và làm bánh. 👉👉 Bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. 👉👉 NSX : Được in trên bao bì. [/mota] [chitiet] Bột cacao nguyên chất được sản xuất từ hạt ca cao qua công đoạn lên men, phơi khô và sẽ được đưa đến nhà máy Nam Trường Sơn để chế biến. Hạt ca cao được đưa vào máy phân loại sàng lọc để loại bỏ tạp chất, đến rang và tách vỏ. Sau đó, mảnh nhân ca cao được đem đi xay nhuyễn và trích bơ bằng máy ép thủy lực, sản phẩm cuối cùng là bột ca cao nguyên chất. Mùi vị thơm ngon, không chất bảo quản, dễ uống và vô cùng tốt cho sức khoẻ. – Hãy sử dụng ca cao hàng ngày cho cơ thể năng động và tràn đầy năng lượng. Bột cacao 3 trong 1 được sản xuất từ hạt cacao, qua công đoạn lên men, phơi khô và sẽ được đưa đến nhà máy Nam Trường Sơn để chế biến.Hạt cacao được đưa vào máy phân loại sàng lọc loại bỏ tạp chất, đến rang và tách vỏ. Sau đó, mảnh nhân cacao được đem

Socola trắng và socola sữa: Tưởng không khác nhưng khác không tưởng

  Socola trắng và socola sữa: Tưởng không khác nhưng khác không tưởng! 𝗦𝗢𝗖𝗢𝗟𝗔 𝗧𝗥𝗔̆́𝗡𝗚: Tuy khác nhau về màu sắc nhưng cách chế biến của socola trắng lại khá giống với socola đen. Điểm khác biệt ở đây chính là hàm lượng bơ cacao thật lớn có trong socola trắng (rất ít hàm lượng cacao) tạo cảm giác dễ tan khi thưởng thức. 𝗦𝗢𝗖𝗢𝗟𝗔 𝗦𝗨̛̃𝗔: Đừng bao giờ nhầm lẫn socola sữa chính là socola trắng, bởi vì chúng…khác màu! Thực chất, socola sữa có màu nâu. Hàm lượng cacao dưới 40%, phần c òn lại sẽ bao gồm sữa, bơ cacao, đường… Vậy nên socola sữa ngọt và ít đắng hơn hẳn. Lưu ý: Hàm lượng chất béo trong socola trắng khá cao nên lợi ích dinh dưỡng thường không bằng socola sữa hoặc đen. Tuy nhiên, nếu bạn là một tính đồ yêu ngọt và ăn socola trắng một cách có chừng mực, socola trắng vẫn là một món “ăn vặt” hữu hiệu cho bạn.